Website Trường THPT Cửa Lò 2

Công đoàn Nhà trường tổ chức Tết Trung thu cho con em CBGV - NV nhà trường

Hằng năm, Công đoàn trường THPT Cửa Lò 2 - dưới sự chỉ đạo của BGH Nhà trường đều tổ chức Tết Trung thu cho các cháu là con của CBGV - NV nhà trường.

Hoạt động nhận được sự hưởng ứng nhiêt tình của toàn thể Công đoàn viên nhà trường. Dù thời gian không nhiều nhưng Đêm vui Tết trung thu đã tạo cho các cháu một sân chơi vui vẻ và bổ ích. Các cháu có thể hát, múa, đàn, nhảy, đoc thơ.... theo năng khiếu của mình, thể hiên khả năng và sự tư tin của kình trước tất cả mọi người. Các cháu đươc tham gia các trò chơi như Bố - con hiểu ý, Nhà tạo mẫu tóc Nhí,... Những cháu đạt thành tích trong nhà trường đươc nhận quà của Công đoàn trường và Nhà trường.

Cuối cùng là lễ Phá cỗ đêm rằm. Toàn bộ Hôi trường bừng sáng trong ánh nến lung linh của những chiếc đèn ông sao và bánh kem. Các cháu cùng nhau thổi nến, đươc ăn bánh, rước đèn và cuối cùng là đươc các cô chú phát những phần quà xinh xắn.

Đây cũng là một trong những hoạt động tao nên sư phong phú cho hoat động của Nhà trường.

Nguồn tin: Trường THPT Cửa Lò 2