Website Trường THPT Cửa Lò 2

http://thptcualo2.edu.vn


LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG KHUYẾN HỌC 2018 VÀ TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT

LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG KHUYẾN HỌC 2018 VÀ TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT ATGT VÀ PHÒNG CHỐNG CÁC LOẠI PHÁO NĂM 2018
LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG KHUYẾN HỌC 2018 VÀ TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT
Sáng ngày 05/02/2018, Thực hiện kế hoạch năm học 2017- 2018,trường THPT Cửa Lò 2 đã tổ chức lễ phát động tháng khuyến học năm 2018 và tuyên truyền Pháp luật về ATGT và phòng chống các loại pháo cho cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường.

2
 (Thầy Nguyễn Hồng Hải- HT và Đại diện Hội phụ huynh, các nhà tài trợ trao quà tết cho học sinh nghèo vượt khó)

Trong lễ phát động này nhà trường đã vận động tại chỗ 16 triệu đồng cho quỹ khuyến học năm 2018 đồng thời các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đóng trên địa bàn Thị xã và đơn vị hợp tác đã trao 42 suất quà mỗi suất 500 nghìn đồng cho học sinh nghèo vượt khó nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018.
 
1
                                                           (Đ/c: Nguyễn Mạnh Thắng- Đội GT CA Thị xã Cửa Lò tuyên truyền ATGT)

     Phần 2 của chương trình là tuyên truyền Pháp luật về phòng chống các loại pháo năm 2018 và Pháp luật ATGT Do đồng chí Phan Công Quyền phó trưởng công an phường Nghi Thu và đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng- đội Giao thông công an thị xã Cửa Lò trực tiếp lên lớp. 

3
     (Đ/c: Phan Công Quyền- Phó trưởng công an phường Nghi Thu- Tuyên truyền phòng chống các loại pháo và vật liệu nổ)

Đây là một hoạt động bổ ích cho thầy cô giáo và học sinh nhà trường, đặc biệt trong dịp gần tết Nguyên đán. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các tổ chức: Công ty TNHH Việt Anh Nghệ An, công ty TNHH Sơn Tuyết, khách sạn Sài Gòn- Kim Liên Cửa Lò, khách sạn Summer, công ty cổ phần thương mại- dịch vụ Tiến Nhật, công ty Sen Vàng, công ty cổ phần nhân lực IBM group, công ty cổ phần đầu tư thương mại BMT, gia đình bác Trương Tân Bông- Nghi Hương- Cửa Lò, công ty du học ICO Group đã tặng các suất quà đến học sinh.
 

Tác giả bài viết: Đặng Công Huân

Nguồn tin: Ban giám hiệu:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây