Trường THPT Cửa Lò 2 thông báo:
Để đảm bảo việc quản lý, bảo quản và cấp phát bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường THPT Cửa Lò 2 đề nghị các học sinh đã tốt nghiệp tại trường THPT Cửa Lò 2 từ năm 2003 đến năm 2022 trực tiếp gặp văn thư trường THPT Cửa Lò 2 để nhận bằng.
  • Thời gian: Từ 8 giờ 00 đến 11 giờ 00 hàng ngày (trừ ngày Lễ và Chủ nhật) từ ngày 28/3/2023 đến 15/4/2023.
  • Giấy tờ mang theo: Thẻ căn cước công dân của người nhận.
  • Đối tượng nhận: Là học sinh đã tốt nghiệp THPT tại trường THPT Cửa Lò 2, hoặc là người đại diện cho học sinh (bố, mẹ hoặc người giám hộ).
Sau ngày 15/4/2023, những bằng tốt nghiệp không có người nhận sẽ được gửi vào kho lưu trữ theo quy định.

Nguồn tin: Thầy giáo Vương Xuân Chấn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường