ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020- 2025

Đại hội chi bộ trường THPT Cửa Lò 2 diễn ra vào ngày 04/5/2020.
Đại hội được đón tiếp các quý vị Đại biểu: Đồng chí: Nguyễn Thị Dung- UVBTV Thị ủy, phó chủ tịch UBND Thị xã cùng các đồng chí trong đoàn chỉ đạo số 4, đại diện các ban xây dựng Đảng Thị ủy.
Sau một buổi làm việc nghiêm túc, khẩn trương Đại hội đã được nghe 5 ý kiến thảo luận của các đại biểu, ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Dung. Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội xây dựng Nghị quyết, Bầu BCH Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2025 gồm 5 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Hồng Hải- Hiệu trưởng tiếp tục được bầu tái cử bí thư chi bộ, đồng chí Đặng Công Huân được bầu tái cử phó bí thư chi bộ.
Đại hội cũng bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Thị xã lần thứ VI gồm 3 đồng chí chính thức, 1 đồng chí dự khuyết.
Một số hình ảnh:
d9bedf77495fb301ea4e

Nguồn tin: Chi bộ trường THPT Cửa Lò 2: