Website Trường THPT Cửa Lò 2

https://thptcualo2.edu.vn


Họp ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao thị xã Cửa Lò

Họp ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao thị xã Cửa Lò

Dưới sự chù trì của Phó Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Thị Dung, sáng ngày: 01/9/2017, Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao thị xã Cửa Lò lần thứ VI và các phòng, ban, ngành, cơ quan, đơn vị có liên quan đã tổ chức cuộc họp để thống nhất kế hoạch triển khai các phần việc chuẩn bị cho Đại hội thể dục thể thao các phường và Đại hội thể dục thể thao thị xã Cửa Lò lần thứ VI.

tt

Theo kế hoạch, Lễ khai mạc  Đại hội thể dục thể thao thị xã Cửa Lò lần thứ VI sẻ được tổ chức vào ngày 15/9/2017 tới đây tại Sân vận động thị xã. Lễ tổng duyệt sẻ được tổ chức vào ngày 13/9. Sẻ có 30 đoàn đến từ 7 phường và các cơ quan, đơn vị, trường học đóng trên địa bàn tham gia Lễ diễu hành

tt1

Sau khi nghe phát biểu của Phòng VHTT, các thành viên ban tổ chức,đại diện các phường và các đơn vị có liên quan,

tt5

tt6

Phó Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Thị Dung kết luận, yêu cầu các cơ quan, đơn vị có liên quan, các thành viên trong Ban tổ chức triển khai nghiêm túc các phần việc được giao, đặc biệt lưu ý Phòng VHTT, Trung tâm VHTT phải chủ động đảm trách các phần việc quan trọng để Lễ khai mạc diễn ra thuận lợi.

tt7

Sau lễ khai mạc, Đại hội TDTT thị xã sẻ tổ chức thi đấu các môn còn lại trong khuôn khổ đại hội như: Bóng đá nam, bóng chuyền nam, điền kinh, đẩy gậy, cầu lông, bóng bàn.

Được biết, Cửa Lò sẻ là đơn vị thứ 3 trong toàn tỉnh sau Đô Lương và Thanh Chương tổ chức Đại hội TDTT cấp huyện.

                                                           

Tác giả bài viết: Khắc Giang - Duy Quý

Nguồn tin: Cửa Lò.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây