TRAO QUỸ HỌC BỔNG "NÂNG BƯỚC NHÂN TÀI"

Đại đức Thích Tâm Thành cùng Hội thiện nguyện Tâm Bồ Đề - Chùa Phúc Lạc đã đến trao học bổng "Nâng bước nhân tài" cho học sinh của trường.
TRAO QUỸ HỌC BỔNG "NÂNG BƯỚC NHÂN TÀI"
Sáng ngày 13/2/2023 (nhằm 23 tháng Giêng năm Quý Mão), Đại đức Thích Tâm Thành cùng Hội thiện nguyện Tâm Bồ Đề - Chùa Phúc Lạc đã đến trao học bổng "Nâng bước nhân tài" cho 22 em có thành tích cao nhất trong học kỳ 1 của mỗi lớp.
Đây là năm thứ 3, học bổng này được trao tại trường và được thực hiện trên mỗi học kỳ. Tại buổi lễ, Đại đức Thích Tâm Thành chúc mừng các em đã được nhận học bổng và động viên các em phấn đấu để đạt kết quả cao hơn nữa, bên cạnh đó Đại đức cũng động viên, khích lệ những em học sinh khác cố gắng thật nhiều để học kỳ khác có thể nhận được học bổng này.
Cũng tại buổi lễ, cô giáo Dương Thị Thanh - nguyên là giáo viên giảng dạy tại trường đã trao tặng 18 suất học bổng cho 18 em có thành tích học tập và rèn luyện đứng thứ hai mỗi lớp.
Những phần quà trên đã góp một phần động lực để học sinh trường THPT Cửa Lò 2 cố gắng chăm ngoan, học giỏi.

Nguồn tin: Nguyễn Thị Hạnh