TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Hoà chung trong không khí trên khắp cả nước nô nức Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 05/9/2024, trường THPT Cửa Lò 2 long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2024-2025.
🌻Về dự buổi lễ có ông Trần Quốc Tuấn- Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBMTTQ thị xã Cửa Lò; Ban đại diện hội cha mẹ học sinh; Đại diện các đơn vị kết nghĩa; Đại diện các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn và các nhà hảo tâm tham gia chương trình “Tiếp sức đến trường năm học 2024-2025”; các thầy cô giáo từng công tác tại trường; các thế hệ học sinh cũ cùng toàn thể CB, GV, NV và gần 1000 học sinh trường THPT Cửa Lò 2.
🌻Tại buổi lễ, ông Trần Quốc Tuấn- Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBMTTQ thị xã Cửa Lò đã đọc thư của Tổng Bí thư- Chủ tịch Nước Tô Lâm gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2024-2025. Ông Trần Quốc Tuấn cũng thay mặt Thị ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ thị xã Cửa Lò tặng hoa chúc mừng thầy trò trường THPT Cửa Lò 2 nhân dịp khai giảng năm học mới.
Ông Trần Quốc Tuấn đọc thư của Tổng Bí thư- Chủ tịch nước Tô Lâm
Ông Trần Quốc Tuấn đọc thư của Tổng Bí thư- Chủ tịch Nước Tô Lâm

🌻Thầy giáo Vương Xuân Chấn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường đầy khí thế báo hiệu năm học mới bắt đầu.
3
Thầy giáo Vương Xuân Chấn - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống Khai trường
Trong buổi lễ, thực hiện chương trình “Tiếp sức đến trường”, Nhà trường đã tiếp nhận sự hỗ trợ của các tổ chức cá nhân:
🔹Công ty Du học Anh Đức
🔹Công ty TNHH xây dựng Haanco
🔹Ngân hàng VietinBank
🔹Công ty Du học Kinsa
🔹Công ty Du học Alis Education
🔹 Công ty Thiết bị Thiên Hoàng
🔹Công ty TNHH BĐS An- Tín- Hưng
🔹Ngân hàng BIDV Chi nhánh Nghệ An phòng giao dịch Lê Lợi
🔹CT TNHH Lê Duyên KOREA (cựu học sinh)
🔹Trung tâm tiếng Đức Miền Trung
🔹Nhà Hiền Khánh Hiền Vinaphone
🔹Anh Trương Tấn Bông
🔹Anh Chế Ngọc Tuấn - FC bóng đá của các thầy
🔹Cô giáo Dương Thị Thanh (cựu Gv của trường)

🔶Cùng các em là cựu HS của trường:
Nguyễn Thanh Sơn – khoá 3
Nguyễn Đình Hảo - khoá 3
Võ Thi Luyến - khoá 1
Phùng Bá Quỳnh - khoá 3
Dương Quốc Huy – khoá 2
Nguyễn Đình Mạnh – khoá 12
Võ Anh Nhật – khoá 9
Và một số cá nhân dấu tên khác.
17Nhà trường đã tổ chức trao học bổng cho 11 học sinh có điểm cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10. Nhà trường cũng trao thưởng cho 08 học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 cùng các thầy, cô giáo có thành tích xuất sắc trong công tác ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2024.

Tại buổi lễ khai giảng, ông Phạm Việt Đức- Giám đốc SacomBank chi nhánh Nghệ An đã trao 15 suất học bổng cho học sinh trường THPT Cửa Lò 2 vượt khó học giỏi trong chương trình học bổng “Ươm mầm cho những ước mơ” của Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài gòn Thương tín (SacomBank).
🌻
Bên cạnh đó, thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu”, Công đoàn nhà trường đã trao tặng 2 suất quà cho 2 em học sinh mồ côi cả bố lẫn mẹ, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng.
18

Nhà trường trân trọng cảm ơn các nhà hảo tâm, các cựu giáo viên, các thế hệ cựu học sinh của trường đã tài trợ cho chương trình “Tiếp sức đến trường năm học 2024-2025”.
Bước vào năm học mới, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường quyết tâm thi đua Dạy tốt - Học tốt, phát huy những thành tích trong năm học vừa qua, phấn đấu để đạt nhiều kết quả cao hơn nữa, xây dựng trường THPT Cửa Lò 2 ngày càng phát triển và là ngôi trường Hạnh phúc.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hạnh - Bí thư Đoàn trường

Nguồn tin: Trường THPT Cửa Lò 2