XUÂN TRAO YÊU THƯƠNG

Xuân trao yêu thương - Tết thêm ấm áp
XUÂN TRAO YÊU THƯƠNG
Mỗi người chúng ta có một hoàn cảnh khác nhau. Điều quan trọng là chúng ta vượt qua những khó khăn như thế nào.
“Xuân trao yêu thương” là chương trình thể hiện sự đồng cảm và sẻ chia, là sự tiếp nối truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam. Trong những ngày qua, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trường THPT Cửa Lò 2 đã tích cực đóng góp và vận động các nguồn đóng góp với nguyện vọng trao được thật nhiều suất quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Toàn trường đã vận động và đóng góp được 29.600.000 đồng (đặc biệt, cô Bùi Linh Tâm- GVCN 11D1 đã tích cực vận động các nhà hảo tâm để quyên góp được 10 triệu đồng).
Sáng nay (14/01/2023), Nhà trường, Công đoàn và Đoàn trường THPT Cửa Lò 2 đã tổ chức chương trình “Xuân trao yêu thương” để trao cho các em học sinh những món quà Xuân đầy ý nghĩa. Dù món quà rất nhỏ, nhưng các em học sinh đã đón nhận một cách trân trọng, vì đây là tình cảm rất chân thành của các Thầy giáo, Cô giáo và học sinh trường THPT Cửa Lò 2 dành cho các em với mong muốn tất cả các em được đón một cái Tết an lành và đầy tình thân.
Xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường đã tích cực hưởng ứng Chương trình Xuân trao yêu thương- Tết Quý Mão năm 2023. Kính chúc các thầy cô giáo, các em học sinh Năm mới Quý Mão 2023: An lành- Mạnh khỏe- Hạnh phúc và Thành công.

Nguồn tin: Thầy giáo Vương Xuân Chấn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường