Khoa hoc Viet - Thay đổi cách thức hoạt động mới từ một diễn đàn

Chủ nhật - 31/05/2020 16:52
Bạn đang muốn tìm hiểu nhiều thông tin hơn về Khoa hoc Viet? Click bài viết sẽ giúp bạn nắm thông tin mới và đầy đủ về diễn đàn nổi tiếng này nhé!
Khoa hoc Viet - Thay đổi cách thức hoạt động mới từ một diễn đàn

Khoa hoc Viet là một diễn đàn nổi tiếng chuyên cung cấp các nội dung về CNTT, SEO Web,.. Năm 2019, diễn đàn này thông báo tạm dừng hoạt động và mới đây đã thông báo quay trở lại. Sự trở lại lần này của Khoa hoc Viet không chỉ thay đổi cách thức hoạt động mà còn hứa hẹn mang đến nội dung chất lượng hơn trước.

Khoa hoc Viet đã từng là một diễn đàn rất nổi tiếng

Khoa hoc Viet là một diễn đàn được xây dựng vào năm 2011 bởi IT trẻ tài năng tên Tony. Sau đó, diễn đàn này đã có được danh tiếng và sự nổi tiếng nhờ xây dựng nội dung thực sự chất lượng và hướng đến cộng đồng. Nội dung trên Khoa hoc Viet chủ yếu về các chủ đề: CNTT, Seo Web, Xây dựng Website.

Khoa hoc Viet đã từng là một diễn đàn rất nổi tiếng

Với hành trình 8 năm hoạt động của mình, Khoa hoc Viet trở thành diễn đàn được nhiều người lựa chọn tìm kiếm thông tin đầu tiên trong lĩnh vực CNTT. Cùng với sự phát triển lớn mạnh của mình, Khoa hoc Viet cũng đã thực hiện nhiều sự kiện ý nghĩa. Nổi bật nhất phải nhắc đến chương trình hỗ trợ của Khoa hoc Viet với anh bạn Bean.

Vào năm 2012, qua câu chuyện được chia sẻ trên Facebook đầy cảm động, Tony đã đưa ra thông báo kêu gọi cộng đồng Khoa hoc Viet ủng hộ anh chàng này trong hành trình điều trị ung thư. Khoa hoc Viet thông qua hoạt động ý nghĩa này càng xây dựng được niềm tin và uy tín trong cộng đồng. Từ đó, diễn đàn có những bước phát triển vượt trội và trở thành cộng đồng mạnh mẽ.

Năm 2019 diễn đàn Khoa hoc Viet bỗng tạm dừng hoạt động

Đang trên đà phát triển mạnh, Khoa hoc Viet bỗng nhận được một loạt thông báo phạt từ Google vào năm 2019. Nguyên nhân được Tony chia sẻ là do nội dung trên diễn đàn trước đó đã vi phạm vào thuật toán Google Panda mới. Điều này khiến một loạt từ khóa của Khoa hoc Viet bị rớt hạng hoặc biến mất vĩnh viễn.

Năm 2019 diễn đàn Khoa hoc Viet bỗng tạm dừng hoạt động

Trước sự khủng hoảng này, Tony đã xem xét rất kỹ tình hình rồi mới chính thức đưa ra quyết định tạm dừng hoạt động của Khoa hoc Viet. Thời điểm anh cho Khoa hoc Viet tạm dừng không chỉ bởi lỗi phạt từ Google mà còn bởi thời thế. Năm 2019, Facebook bắt đầu có sự xuất hiện và hoạt động mạnh của nhiều hội nhóm cũng chia sẻ về CNTT, SEO Web.

Năm 2023 Khoa hoc Viet trở lại với cách thức hoạt động mới

Khoa hoc Viet đã vắng bóng khá lâu trên thị trường CNTT Việt Nam. Tony cũng dùng thời gian tạm ngừng hoạt động này để tìm hiểu kỹ hơn về thuật toán Google Panda. Năm 2023, Tony chính thức đưa ra thông báo diễn đàn Khoa hoc Viet sẽ quay trở lại với cách thức hoạt động hoàn toàn mới.

Năm 2023 Khoa hoc Viet trở lại với cách thức hoạt động mới

Khoa hoc Viet sẽ không còn là diễn đàn, thay vào đó sẽ “đổi máu” chuyển sang cách thức Blog chia sẻ. Với hình thức hoạt động mới này, Khoa hoc Viet cho phép các tác giả chia sẻ các nội dung chất lượng đến cộng đồng. Tony sẽ kiểm duyệt khắt khẻ nội dung trước khi chính thức đăng tải lên Web để tránh bị phạt bởi Google như trước. Sự trở lại này của Khoa hoc Viet hứa hẹn sẽ còn thành công hơn trước rất nhiều.

Tạm kết

Như vậy, bài viết trên không chỉ giúp bạn hiểu hơn về diễn đàn Khoa hoc Viet, mà còn giúp bạn biết được cách thức hoạt động mới trong lần trở lại này của Khoa hoc Viet. Hy vọng kiến thức trong bài bổ ích với các bạn quan tâm về Khoa hoc Viet nhé!